ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้า ฯ
ผู้บริหารโรงเรียน คณะครู บุคคลากรและนักเรียนโรงเรียนวัดตำหนักใต้ (วิลาศโอสถานนท์นุเคราะห์) ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2563