รับทุนอาหารกลางวัน จากเทสโก้โลตัส สาขารัตนาธิเบศร์ เพื่อสนับสนุนอาหารกลางวัน ปี 2563
นางคมคาย น้อยสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดตำหนักใต้ ได้รับความอนุเคราะห์ทุนอาหารกลางวัน จากเทสโก้โลตัส สาขารัตนาธิเบศร์ เพื่อสนับสนุนอาหารกลางวัน ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาโรงเรียนวัดตำหนักใต้ ฯ เป็นเงินจำนวน ๓๗,๔๖๕.๐๐ บาท